Saturday, 20/07/2019|

Công ty Điều hành dầu khí Phú Quốc POC tổ chức trao học bổng và tặng sách cho thư viện trường học trên địa bàn huyện Kiên Lương

Chiều ngày 14/9/2018, tại trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 1, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc và các đối tác Tổng Công ty Thăm dò và Khai Thác Dầu khí (PVEP), Công ty MOECO (đến từ Nhật Bản), Công ty PTTEP (đến từ Thailand), phối hợp với Báo Nhà báo & Công luận - Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương tổ chức trao học bổng "Ươm mầm tri thức" và tài trợ sách cho các thư viện trường tiểu học trên địa bàn huyện Kiên Lương.

Trong chương trình "Ươm mầm tri thức" lần thứ hai tại huyện Kiên Lương, Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc và các đối tác đã trao 131 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, với số tiền 1 triệu đồng/suất. Ngoài chương trình phát học bổng, phía nhà tài trợ còn tặng sách cho 12 thư viện trường tiểu học thuộc huyện Kiên Lương, Chương trình còn tổ chức giao lưu, giới thiệu sách với các em học sinh của trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 1; giao lưu, trao đổi nghiệp vụ với các thầy, cô giáo làm công tác thư viện ở các cơ sở trường học trên địa bàn huyện. Tổng số sách được tặng là 5.676 quyển, với số tiền là 145.011.000 đồng. Những phần học bổng, những quyển sách quý giá này sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em học sinh có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua những khó khăn, tiếp tục vươn lên học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Ông Nguyễn Văn Quế - Phó Tổng Giám đốc Công ty điều hành dầu khí Phú Quốc POC, trao học bổng cho các em học sinh

Ông Nguyễn Văn Quế - Phó Tổng Giám đốc Công ty điều hành dầu khí Phú Quốc POC,

tặng sách cho các thư viện trường học