Wednesday, 27/10/2021|

Cuộc thi Tiếng Anh tài năng năm học 2020 - 2021

Nhằm tạo điều kiện cho các học sinh yêu thích môn tiếng Anh có sân chơi bổ ích và có điều kiện giao lưu với các trường trên địa bàn. Ngày 27/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương tổ chức Hội thi tài năng tiến Anh khối tiểu học và trung học cơ sở năm học 2020 – 2021.

Tham gia hội thi năm nay có 75 học sinh từ khối lớp 3 đến lớp 9 thuộc các điểm trường tiểu học và trung học cở sở trên địa bàn huyện. Ở khối tiểu học, các thí sinh thi theo hình thức rung chuông vàng, trả lời câu hỏi do ban tổ chức đặt ra. Sau đó 3 thí sinh có thành tích tốt nhất sẽ tham gia phần thi chung kết với hình thức trả lời phỏng vấn về những đề tài do ban tổ chức đề ra. Ở khối trung học cơ sở, các thí sinh tham gia thi đồng đội với 3 vòng thi gồm: Khởi động, giới thiệu và hùng biện. Nội dung xoay quanh các vấn đề về trường lớp, quê hương, đất nước...
Cô Nguyễn Thị Ngọc Hà, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi
Kết quả, qua 1 ngày thi, giải Nhất khối tiểu học thuộc về em Nguyễn Chánh Khiêm, lớp 5/1 Trường Tiểu học thị trấn Kiên Lương 1, giải Nhất đồng đội khối trung học cơ sở thuộc về Trường Trung học cơ sở thị trấn Kiên Lương 1.
Thành công của hội thi lần này đã còn góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2017 – 2025”./.
                                                                                               Văn Phụng

Năm 2021 : 13.600