Wednesday, 27/10/2021|

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN KIÊN LƯƠNG NĂM HỌC 2020-2021

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau, ngày 30/1, tại Trường Trung học cơ sở thị trấn Kiên Lương 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Kiên Lương tổ chức lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Kiên Lương năm học 2020 - 2021 và trao giải cho các đơn vị có thành tích cao. Với lực lượng đồng đều và có sự chuẩn bị chu đáo trong tập luyện, Trường Tiểu học thị trấn Kiên Lương 1 và Trường Trung học cơ sở thị trấn Kiên Lương 1 đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn ở hai khối tiểu học và Trung học cơ sở. Đến dự có bà Lâm Thị Xinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bà Lâm Thị Xinh (bìa phải), Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Kiên Lương năm học 2020 - 2021 trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao ở khối tiểu học

Ông Đặng Hùng Cường (bìa phải), Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Kiên Lương năm học 2020 - 2021 trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao ở khối trung học cơ sở
Theo đó, Trường Tiểu học thị trấn Kiên Lương 1 đạt tổng cộng 19 huy chương, trong đó có 12 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc và 4 Huy chương đồng. Trường Tiểu học Hòa Điền đạt giải Nhì toàn đoàn khối tiểu học với 3 Huy chương vàng, 6 Huy chương bạc và 5 Huy chương đồng. Giải 3 toàn đoàn thuộc về Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kiên Bình 2, với 2 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc và 4 Huy chương đồng.
Ở khối Trung học cơ sở, Trường Trung học cơ sở Kiên Lương 1 đạt giải Nhất toàn đoàn với tổng cộng 45 huy chương gồm: 25 Huy chương vàng, 13 Huy chương bạc và 4 Huy chương đồng. Giải Nhì toàn đoàn khối trung học cơ sở thuộc về Trường Trung học cơ sở Dương Hòa với 10 Huy chương vàng, 9 Huy chương bạc và 12 Huy chương đồng. Trường Trung học cơ sở Bình An đạt giải Ba toàn đoàn với 8 Huy chương vàng, 5 Huy chương bạc và 12 Huy chương đồng.
Thầy Đặng Hùng Cường, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương, Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Kiên Lương năm học 2020 - 2021 cho biết, do có sự chuẩn bị chu đáo từ các giải thi đấu vòng trường nên thành tích đạt được của các vận động viên tham gia hội khỏe năm nay được nâng lên đánh kể. Trong đó, có nhiều vận động viên thuộc đơn vị thuộc vùng sâu vùng, xa, xã đảo... đạt được nhiều kết quả tốt. Qua hội khỏe cấp huyện lần này ban tổ chức cũng đã chọn những vận động viên có năng khiếu bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Năm 2021 : 13.600