Sunday, 29/03/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiên Lương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông trong trường học

Căn cứ Kế hoạch số 440/KH-SGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang về tổ chức tập huấn và Hội thi an toàn giao thông trong trường học năm học 2019-2020; Căn cứ Kế hoạch số 360/KH-PGDĐT về việc tổ chức tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông, Phòng, chống ma túy trong trường học năm học 2019-2020; 

Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Kiên Lương xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi an toàn giao thông trong trường học năm học 2019-2020 với mục đích tiếp tục quán triệt sâu rộng vai trò và tầm quang trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giao thông, nhất là giao thông đường bộ, đường thủy; Duy trì và đổi mới công tác giáo dục và tuyên truyền trong nhà trường, tác động đến học sinh một cách thường xuyên và hiệu quả về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

Cô: Lê Minh Liên - Phó trưởng Phòng GDĐT, trưởng BTC khai mạc Hội thi

Góp phần giúp học sinh tiếp nhận, tìm hiểu những kiến thức chung về an toàn Giao thông và xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; cách ứng xử “Văn hóa giao thông”, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết về trật tự ATGT khi tham gia giao thông của giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh.

Về tham dự hội thi có 7/7 trường MN trong toàn huyện với hơn 65 thí sinh và 300 cổ động viên. Các đội thi phải trải qua 3 vòng thi: Chào hỏi, tô và ghép trang, thi diễn văn nghệ có nội dung tuyên truyền luật Giao thông.

 

Hình ảnh các em tham gia các phần thi

Sau 3 vòng thi BTC đã trao cho các đơn vị có thành tích xuất sắc cụ thể: giải Nhấtđơn vị Trường MN TT Kiên Lương, giải Nhì trường MN Kiên Bình 1, giải Ba trường MN Hoa Mai và trường MN Bình An và trao 3 giải KK Cho các đơn MN Hòa Điền, MN Kiên Bình, MN Bình Trị. Ngoài ra BTC còn trao 2 giải chuyên đề cho hai đơn vị trường: MN Kiên Bình 1 và MN Hoa Mai.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi và cũng không kém phần hồi hộp./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 110
Tháng 03 : 2.348
Tháng trước : 2.585
Năm 2020 : 7.937
Năm trước : 15.564
Tổng số : 23.501